Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông – 🗣 Top1Raovat 😛 Review hành trình vào gói đẻ Phương Đông từ 12 tuần Nguồn: FB Nguyen Phuong Hong Anh ( Nay mình sinh được 1 tháng rồi nên mới… , shares-3✔️ , likes-157❤️️ , date-2023-01-01 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông –  🗣 Top1Raovat 😛  Review hành trình vào gói đẻ Phương Đông từ 12 tuần
Nguồn: FB Nguyen Phuong Hong Anh (
 
Nay mình sinh được 1 tháng rồi nên mới… , shares-3✔️ , likes-157❤️️ , date-2023-01-01 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
✅ Review hành trình vào gói đẻ Phương Đông từ 12 tuần
Nguồn: FB Nguyen Phuong Hong Anh (www.facebook.com/Moonstar209)

Nay mình sinh được 1 tháng rồi nên mới rảnh rang để viết một chút review về lần đi sinh thứ 2 của mình để cho các mẹ cùng tham khảo.

1. Lý do mình chọn bệnh viện Phương Đông
– Bệnh viện gần nhà: Nhà mình cách bệnh viện khoảng 2km nên đây là điều đầu tiên khiến mình lựa chọn Phương Đông. Nhà gần viện nên đi khám hay đi sinh mình đều thấy rất tiện, chạy đi chạy lại cũng dễ dàng.
– Bệnh viện có khuôn viên xanh trong lành và bãi để xe siêu rộng, lại còn miễn phí. Cái này tưởng đơn giản nhưng cũng quan trọng nhé. Ví dụ đi đẻ ở một số viện công, gửi xe khoảng 15-20k/ tiếng thì cũng oải lắm ạ.
– Trong bệnh viện còn có khu lầu lục giác thờ Phật, mình thích điều này vì nó cho mình cảm giác yên tâm khi đi sinh.
– Bệnh viện có chụp ảnh bầu và quay chụp vượt cạn miễn phí. Bộ ảnh bầu của viện cũng đẹp lắm ạ, tuy free mà cả ekip đều có tâm dã man. Còn video vượt cạn thì quá là xúc động luôn.
– Chi phí: Chi phí các gói thai sản ở bệnh viện hợp lý nhất trong các bệnh viện tư mà mình tham khảo. Mình tìm hiểu gói 12 tuần thì thấy các bệnh viện khác đều nhỉnh hơn 1-2 triệu hoặc cao hơn hẳn nữa.
Mình đăng ký gói sinh mổ lần 2 chăm sóc từ 12 tuần (tức là bao gồm tất tần tật xét nghiệm, khám siêu âm, đi đẻ và chăm sóc sau sinh) ưu đãi 40% nên còn hơn 32 triệu tí. Kèm theo đó, mình được miễn phí nâng phòng đơn, chọn bác sĩ, chọn giờ sinh,… Lúc sau mổ thì chỉ phát sinh tiền thuốc, chiếu plasma cho mẹ và con, bao phòng đôi (do nhà mình chủ động muốn bao phòng để có thêm giường cho người nhà nằm) nên hết khoảng 37 triệu. Khi thanh toán ra viện, mình được trừ 2.3tr bảo hiểm y tế và Bảo Việt thanh toán cho gần 20tr nữa, vậy tổng cộng nhà mình phải chi khoảng hơn 16 triệu cho lần đẻ mổ thứ 2 này thôi. Tính ra quá rẻ luôn ạ.

2. Về quá trình thăm khám
– Mình khám từ tuần 12 thì chỉ có duy nhất tuần 12 vào gói là phải chờ lâu nhất, một phần là do hôm đó mình đi vào thứ 7 và đặt lịch lúc 9h. Còn lại các lần khác mình rút kinh nghiệm đặt lịch khám đầu giờ sáng nên cũng tương đối nhanh gọn.
– Các bác sĩ: mình khám bác Lý, bác Tuấn Anh và bác Hồ. Nói chung các bác sĩ ở đây đều nhiệt tình và chuyên môn tốt. Mình chọn mổ bác Hồ. Trộm vía, vết mổ ai cũng khen đẹp và nhỏ. Các bác sĩ siêu âm cũng cẩn thận, nhiệt tình. Mình siêu âm chính là bác Nga, bác Quy… Hôm trước sinh là bác Nga siêu âm, cân nặng em bé rất chuẩn. Lần nào siêu âm mình cũng xin chụp ảnh 4D của em bé. Các bác đều rất tốt chuyên môn và tốt bụng.

3. Về quá trình mổ
Mình rất nhát và sợ đau. Quá trình gây tê thì mình thấy hết sức nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao lúc mổ mình vẫn có cảm giác đau ở đoạn giữa bụng, ở 2 bên thì không sao. Mình sợ quá nên nghe thấy các bác bảo huyết áp hạ rồi, tiêm an thần. Sau đấy là mình không biết gì cho đến khi ra phòng hồi sức luôn. Các mẹ khác được nhìn thấy con chào đời, chứ mình là về phòng mới được thấy. Nhát chết nó khổ vậy đó.
– Lúc ở phòng hồi sức, thì lúc nhả tê người cứ run cầm cập ý. Tác dụng phụ của thuốc. Mình nhả tê tương đối nhanh, 9h mình vào phòng mổ thì 11h30 mình được về phòng rồi.
– Mình không sử dụng giảm đau sau sinh. Chỉ dùng viên đút. Đau nhất là lúc truyền co dạ con. Đau mất nguyên ngày đầu . Sang đến ngày thứ 2, thứ 3 là tương đối ok rồi.

4. Về lưu viện
– Trong gói của mình là đc nâng hạng phòng đơn miễn phí. Nhưng mà hôm đó hết phòng đơn nên mình bao phòng đôi luôn. Thực sự cũng may mắn vì hôm mình sinh ngày đẹp sao ấy nên tính sơ sơ cũng hơn 20 ca sinh.
– Phòng sạch đẹp, 2 giường, nhà vệ sinh riêng, có hộ lý dọn dẹp liên tục. Mỗi người phụ trách một phần: thay ga, vệ sinh mẹ, tắm bé, lau nhà, dọn nhà vệ sinh…. Các cô y tá cũng rất nhiệt tình bấm chuông là sang luôn. Nhà mình thì bố với bà chủ động thay tã vệ sinh, pha sữa cho em bé nên không cần làm phiền các cô nhiều.
– Ăn uống: Cơm viện mình thấy khá là ngon. Trừ hôm đầu tiên mới mổ đau không ăn được mấy. Còn lại là hôm nào mình cũng ăn hết suất.
– Đến hôm ra viện, có chị quản lý dịch vụ đến hỏi thăm và tặng quà của viện. Có xe đẩy đưa mẹ xuống tận sảnh.

>> Tóm lại mình khá hài lòng với chất lượng tại bệnh viện này. Chúc các mẹ chuẩn bị sinh tại đây cũng sẽ có trải nghiệm tốt, đón con suôn sẻ, bình an như mình nhé!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1810848779179650


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Review #hành #trình #vào #gói #đẻ #Phương #Đông #từ #tuầnNguồn #Nguyen #Phuong #Hong #Anh #Nay #mình #sinh #được #tháng #rồi #nên #mới..[give_form id="2868661"]
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1med.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart